Bí quyết giữ chồng hiệu quả nhất, cách giữ chồng tốt nhất


Ngày nay bất cứ người phụ nữ nào trước khi và sau khi lập gia đình đều tìm hiểu qua mạng hay những người xung quanh mình về những bí quyết giữ chồng và cách giữ chồng để chồng không ngoại tình. Cách hay bí quyết thì có rất nhiều nhưng bạn có thực hiện được hay không đó mới là điều quan trọng.

Và chúng tôi cũng xin chia sẻ với các bạn những bí quyết giữ chồng mà các chị em đã có gia đình thực hiện và cuộc sống của họ rất hạnh phúc kể từ khi kết hôn.

Thứ nhất bạn phải đẹp mọi lúc mọi nơi.

Chắc chắn bạn cũng đã từng nghe thấy con trai yêu bằng mắt đúng không nào chính vì thế bạn phải đẹp trong mọi hoàn cảnh. Nhưng thông thường thì phụ nữ sau khi kết hôn không còn chịu khó làm đẹp bản thân mình như khi còn độc thân nữa, điều này cộng với việc con cái, việc gia đình nên không có thời gian chăm chút cho nhan sắc nữa khiến các ông chồng chán nản. Chính vì vậy bạn hãy bớt chút thời gian để chăm sóc bản thân mình nhé.

Thứ hai, bạn nên giữ lửa yêu và đôi lúc hãy là người chủ động.

Thông thường theo mình thấy rất nhiều chị em không bao giờ chủ động trong chuyện này và khi chồng muốn thì cũng chiều nhưng chỉ để chồng hùng hục mà thôi. Bạn hãy thử đặt vị trí của mình vào bạn sẽ thấy có vấn đề rất lớn. Cảm giác của chồng cũng vậy như là chỉ anh ấy muốn còn bạn thì không. Chính vì vậy sẽ rất nhàm chán phải không? Vậy bạn phải làm gì để cải thiện chắc mình không phải nói rồi.

Thứ ba, bạn hãy học nấu ăn ngay lập tức.

Trước khi kết hôn bạn hãy theo học nấu ăn bởi người xưa có câu “cách đến trái tim nhanh nhất của người đàn ông chính là thông qua cái dạ dày của người đàn ông đó” chính vì vậy bạn hãy theo học một khóa nấu ăn để đến trái tim của người chồng mình nhé.

Thứ tư, đừng bao giờ so sánh chồng với người đàn ông khác mà bạn biết.

Thật tồi tệ phải không, nếu như chồng bạn so sánh bạn với vợ người khác bản thân bạn sẽ như thế nào? chắc chắn sẽ tự ái chính vì vậy anh ta cũng vậy. Vì thế bạn đừng bao giờ so sánh chồng mình với người khác nhé.

Thứ năm, bạn hãy thường xuyên khen anh ấy.

Ở trên đời gần như ai cũng thích được khen, bạn cũng vậy và chồng bạn cũng thế mà thôi nhưng hãy làm sao khen cho khéo bạn nhé. Những lúc chồng bạn giúp bạn làm bất cứ việc gì đó thì khen lúc này sẽ là hợp lý nhất và cũng là cách để chồng biết được mình đã giúp được vợ và được vợ khen. Chắc chắn anh ấy sẽ rất vui.

Thứ sáu, bạn hãy giữ quan hệ tốt với mẹ chồng nhé.

Dù chồng bạn có yêu bạn đến mức nào đi nữa thì mẹ anh ấy vẫn chiếm một vị trí rất quan trọng trong lòng anh ấy. Đừng bao giờ để anh ấy phải có sự lựa chọn giữa bạn hay mẹ anh ấy, cách khôn khéo nhất là lấy lòng và giữ quan hệ thật tốt với mẹ anh ấy là bạn đã giữ được chồng mình rồi đấy.

Thứ Bảy, Hãy lấy lòng bạn bè của chồng.

Bạn đừng bao giờ than phiền về những mối quan hệ của anh ấy mà thay vào đó hãy lấy lòng những người bạn tốt của anh ấy để mỗi khi vợ chồng bạn có gây gổ với nhau mà được một câu nói từ những người bạn của anh ấy khen bạn tốt thì còn gì bằng.

Thứ tám, hãy tạo sự tin tưởng vững chắc cho anh ấy.

Nói gì  thì nói, đàn ông vẫn là trụ cột trong gia đình dù ngày nay nêu cao quyền bình đẳng. Chính vì vậy áp lực công việc, gia đình khiến anh ấy nhiều lúc stress nặng, bạn hãy bên cạnh anh ấy  để chia sẻ và tâm sự. Điều này khiến anh ấy nghĩ bạn sẽ là một người vợ thủy chung, chính điều này sẽ giúp vợ chồng bạn gắn kết hơn.

Trên đây là những bí quyết giữ chồng hay cách giữ chồng hiệu quả nhất mà bạn cần trang bị. Hy vọng các bạn áp dụng những cách trên vào cuộc sống gia đình thật hiệu quả.