Dịch Vụ Thám Tử Truy Tìm Chủ Nhân Số Điện Thoại


Truy tìm chủ nhân số điện thoại di động hay cố định mà bạn đang nghi vấn muốn làm sáng tỏ một vấn đề nào đó có liên quan đến các mỗi quan hệ, là công việc các thám tử xác định rõ ra nơi số máy đó đang ở khu vực nào, ai đang dùng số máy đó là cá nhân hay tổ chức nào đó, từ đó xác định được mục tiêu, động cơ… Ví dụ: Quý vị thấy rất nhiều cuộc điện thoại lạ gọi và nhắn tin đến số máy của người thân hay vợ, chồng, con cái mình mà mình không biết là ai.

Cách thức và quy trình làm việc:

  • Chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho bạn qua điện thoại hoặc email
  • Nhắn cho chúng tôi số điện thoại cần xác minh
  • Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại Văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.
  • Ký hợp đồng dịch vụ
  • Tiến hành công việc như đã thỏa thuận
  • Tổng kết và thanh lý hợp đồng

Bảo mật thông tin:

Nhiều khách hàng như bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật. Công ty thám tử Việt 24h đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Chi phí dịch vụ:

Chúng tôi không thể đưa ra một mức phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp được. Chi phí sẽ được thảo luận với bạn trước khi chúng tôi bắt đầu, và giá cả khác nhau tùy thuộc sim trả trước hoặc sim trả sau, mỗi mạng lại một khác.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách không hài lòng về dịch vụ!