Dịch Vụ Thám Tử An Ninh Doanh Nghiệp


Trong một tổ chức, nhân viên là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị cho tổ chức. Một người lãnh đạo giỏi là người có thể hiểu và nắm rõ nhân viên để có thể sử dụng đúng người – đúng việc.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để quan sát và đánh giá nhân viên một cách toàn diện, đặc biệt là rất khó để xác minh những điều đã diễn ra trong quá khứ nếu bạn không có một nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp.

Dịch vụ thám tử Việt 24h với 27 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điều tra và xác minh về con người sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và xác thực nhất về nhân viên của bạn.

Chúng tôi điều tra những gì?

Dịch Vụ Thám Tử Việt 24h sẽ thu thập tất cả những thông tin theo đúng yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sẽ thay bạn xác minh nhân thân của nhân viên:

  • Xác minh nhân thân, lý lịch của nhân viên hoặc người mới được tuyển dụng.
  • Xác minh những công việc mà nhân viên đã làm trong quá khứ.
  • Xác minh, thẩm định năng lực của nhân viên trong hiện tại và quá khứ

Chúng tôi giúp bạn thu thập những thông tin về nhân viên như:

  • Điều tra những mối quan hệ của nhân viên trong và ngoài tổ chức
  • Kiểm tra sự trung thực và tự giác tuân thủ quy định của nhân viên.
  • Nhanh chóng xác minh những nghi ngờ của bạn đối với nhân viên (về sự trung thành với tổ chức, về năng lực làm việc, về những mánh khóe gian lận trong quá trình làm việc…)
  • Và tất cả những yêu cầu thông tin khác

Không chỉ dừng lại ở dịch vụ thám tử điều tra

Sau khi thu thập đầy đủ những thông tin cần thiết về nhân viên theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích về động cơ và hành động của nhân viên, từ đó đề xuất những giải pháp tư vấn cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Với bề dày kinh nghiệm điều tra và thấu hiểu con người, chúng tôi tự tin về một dịch vụ thám tử điều tra nhân viên chuyên nghiệp nhất, nhằm mang đến những hiểu biết xác đáng nhất đối với nhân viên của bạn.

Dịch Vụ Thám Tử Việt 24h sẽ giúp bạn giải tỏa mọi khúc mắt về nhân viên, nắm được đặc điểm của từng người để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.