Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều


Bạn là Việt Kiều hoặc Ngoại Kiều, bạn đang sinh sống và làm ăn tại các nước trên thế giới. Nay bạn muốn tìm hiểu thông tin về một sự việc hay về một đối tượng trong các lĩnh vực sau: Hôn nhân- gia đình, quản l‎ý con cái, tìm kiếm người thân, thông tin kinh tế – dân sự … Nhưng bạn không có điều kiện và thời gian về Việt Nam để trực tiếp tìm kiếm những thông tin mà bạn cần.

Các trường hợp cụ thể mà Thám tử Việt 24h đã từng thực hiện:

Tìm kiếm thông tin về người thân đang sinh sống tại Việt  Nam.
Thông tin về hôn nhân – gia đình: chồng/vợ đang sinh sống tại Việt Nam, giám sát chồng/vợ trong thời gian về thăm quê hương, quản l‎ý con cái …
Tìm kiếm thông tin về người định kết hôn: Bạn chỉ biết người định kết hôn qua sự giới thiệu hay chỉ mới tìm hiểu đối tượng trong thời gian ngắn. Nay, bạn muốn tìm kiếm thông tin sâu hơn hay muốn kiểm tra sự trung thực của đối phương.
Tìm hiểu về thị trường Việt Nam (trong một lĩnh vực nhất định) để bạn có một quyết định đầu tư đúng đắn.
Các trường hợp khác …

Khi có nhu cầu, bạn cần làm gì?

Liên lạc với công ty thám tử Việt 24h để được tư vấn sơ bộ, qua số hotline 0901266262
Bạn chuẩn bị các thông tin liên quan, ví dụ như hình ảnh của đối tượng, địa chỉ cư ngụ và làm việc, thói quen của đối tượng…
Thám tử sẽ gửi phiếu thông tin và Hợp đồng dịch vụ qua email của bạn. Bạn điền các thông tin cần thiết và gửi lại cho chúng tôi.
Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.
Thanh toán: theo 1 trong các hình thức sau:
– Chuyển khoản qua ngân hàng.
– Thanh toán bằng tiền mặt: qua Weston Union hoặc công ty chuyển tiền tư nhân hoặc người thân của bạn tại Việt Nam.

Cam kết của thám tử Việt 24h:

Công ty thám tử thamtuviet24h là công ty uy tín và nhiều năm kinh nghiệm nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất.