Dịch Vụ Thám Tử Xác Minh Tìm Kiếm Người Thân


THAMTUVIET24H GIÁM ĐỊNH ADN
Thám tử tư Việt 24h thông qua các cuộc gọi và email của các khách hàng có nhu cầu Giám Định ADN ngày càng tăng. Trên thực tế, theo các chuyên gia hôn nhân gia đình, hầu hết các vụ tan rã gia đình đều có những dấu hiệu lạ nhưng không phải người trong cuộc nào cũng nhận ra, thậm chí nhiều người còn lờ đi. Nhưng ngó lơ trước dấu hiệu lạ sẽ làm mọi chuyện xấu hơn và vượt quá tầm kiểm soát của bạn.
Nhớ một trường hợp khách hàng hồi tháng 8. Người chồng đến văn phòng thám tử chúng tôi nhờ theo dõi cô vợ. Thời gian gần đây vợ hay đi ra ngoài cùng con vào những thời điểm..đặc biệt. Nhiều khi trời mưa, chỉ lấy lý do đi mua bánh, mua sữa cho con cô cũng bồng đứa con hai tuổi đi, anh giữ ở nhà thế nào cô nhất định không để.Thế rồi kết quả của các thám tử khiến người chồng không ngờ, cô vợ anh vẫn liên lạc ‘’thân mật’’với người yêu cũ. Con anh đã 2 tuổi, càng lớn nó lại càng bộc lộ những nét không ‘’giống anh’’. Vợ có tính ngoại tình như vậy, sinh nghi anh đã bí mật nhờ công ty thamtuviet24h giám định ADN cho mình và đúng như dự đoán, đứa trẻ không phải là con anh.
Dịch vụ giám định ADN
  Những cuộc giám định ADN mang lại cho con người ta sự thật rõ ràng nhất nhưng trong một vài hoàn cảnh, sự thật mà nó mang lại khiến nhiều khách hàng mà công ty thám tử chúng tôi từng tiếp nhận hồ sơ lại không thực sự mong muốn.
Các dịch vụ giám định ADN tại thamtuviet24h:
– Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng để xác minh huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt với xác suất cao 99,98%.
– Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật .
– Tìm bằng chứng trong các vụ hiếp dâm và cưỡng dâm bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.
– Giám định gen để Tìm mộ người thân, tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ
– Giám định gen vật nuôi để xác định nguồn gốc.
– Giám định thương tật phục vụ cơ quan tố tụng quyết định khởi tố hay không khởi tố hình sự đối với những vụ tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích

Dịch vụ xét nghiệm ADN của công ty thamtuviet24h sẽ giúp bạn giải tỏa nghi ngờ, phơi bày sự thật trong thời gian sớm nhất.
– Bước 1: Bạn hãy thật bình tĩnh nếu bạn có nghi ngờ điều gì đó bất ổn với gia đình của bạn.
– Bước 2: Bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ qua hotline : 0901266262
– Bước 3: Sau đó bạn sắp xếp thời gian để có một cuộc gặp trực tiếp với chúng tôi.
– Bước 4: Chúng tôi sẽ cùng với bạn tìm ra những nguyên nhân và chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.
Cam kết khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm ADN tại thamtuviet24h:
– Giữ tất cả thông tin của quý khách hàng cung cấp và các thông tin do văn phòng điều tra một cách bí mật nhất đảm bảo không cho bất kỳ ai biết
– Chịu trách nhiệm mọi thông tin cung cấp cho quý khách hàng là đúng sự thật
– Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi ký hợp đồng thám tử cũng như không đi đến ký hợp đồng.